Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

28.07.2020

Các nguyên tắc chung:

Website www.nhatlong.com; www.nhatlong.com.vn; www.nhatlong.vn;www.nhatlongco.comwww.nhatlongco.com.vn và www.nhatlongco.vn do CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TM NHẬT LONG thiết kế và vận hành.

Đối tượng phục vụ của Chúng Tôi là tất cả khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu gia công chế tạo các thiết bị, linh kiện, phụ tùng thay thế, chi tiết máy phục vụ cho ngành công nghiệp.

Sản phẩm và dịch vụ được cung cấp www.nhatlong.com.vn luôn tuân thủ theo quy định của Pháp Luật. Chúng Tôi không bán và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vi phạm đến quy định của nhà nước trong lĩnh vực Internet .

Chúng tôi luôn được thực hiện công khai minh bạch, luôn đảm bảo mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng cao, ổn định, và mang lại giá trị thực một cách cao nhất

Quy định chung:

1.Tên miền Website Thương Mại và Dịch vụ:

Website  www.nhatlong.com.vn do CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ TM NHẬT LONG thiết kế và phát triển với tên miền giao dịch là:

www.nhatlong.com.vn (sau đây gọi tắt là: “website TMĐTBH www.nhatlong.com.vn ”)

2. Định nghĩa chung:

Bên cung cấp sản phẩm và dịch vụ là CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ TM NHẬT LONG. Bên sử dụng là công dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành. Người mua có thể tham khảo sản phẩm và dịch vụ trên website www.nhatlong.com.vn để hiểu biết hơn về sản phẩm và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Sau đó liên hệ Công Ty qua hình thức Điện Thoại, Email, Chat, hoặc đến trực tiếp văn phòng Công Ty để được tư vấn và thực hiện giao dịch mua hàng. Nội dung quy trình này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách Hàng khi tham khảo và giao dịch thông qua website TMĐTBH www.nhatlong.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm Pháp Lý của mình đối với Luật Pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy trình này.